baanpolball live

baanpolballliveแต่ก็นั่นแหละค่ะ baanpolball ก็คงจะทราบผลของรายการนั้นๆ ไปแล้ว ครั้นจะเขียนทีมแมนฯ ยูไนเต็ด baanpolball ที่เชียร์มันก็ดูจะไม่เป็นกลาง ตั้งแต่รับโอกาสให้มาทำหน้าที่baanpolball ว่าให้เขียนเป็นกลางเข้าไว้ อาจจะมีแซวทีมนั้นทีมนี้บ้างก็เพื่อให้เป็นสีสัน แล้วเราจะเขียนอะไรกันดีละคะ จะเขียนถึงถั่วน้อย ฮาเวียร์ “ชิชาริโต้” เอร์นานเดช ที่ลงมายิงให้แมนฯ ยูไนเต็ดและพลิกแซงแอสตัน วิลล่า มันก็ดูจะช้าไป baanpolball เนื่องด้วยเงื่อนไขของเวลา ทำให้บางทีเรื่องที่จะเขียนถึงล่าช้าไปซะแล้ว ตลาดซื้อขายรอบสองกลางฤดูกาล ใกล้จะเปิดอีกแล้ว แต่ก็รู้ๆ ว่าป๋าเฟอร์กี้ ท่านไม่ค่อยพิสมัย ที่จะเสริมทีมช่วงกลางฤดูกาลสักเท่าไหร่เท่าที่เมซี่จำได้ ก็ซื้อ “เซอร์บิเนเตอร์” เนมานย่า วิดิช กับ “พี่ติ๊ด” ปาทริซ เอวร่า และก็ยืมตัว เฮนริค ลาร์สสัน มาเล่น อ่อ ฤดูกาลก่อน คุณป๋าก็ไปตามพอล สโคลส์ กลับมาเล่นหลังจากที่ก่อนนั้น สโคลส์ ได้ประกาศแขวนสตั๊ดไปแล้วบางสัปดาห์โชคดีหน่อยที่มีฟุตบอลกลางสัปดาห์ให้ได้เขียนถึงบ้างแต่ก็เป็นที่รู้กันอยู่ว่า ฟุตบอลกลางสัปดาห์ก็มาซะดึกยิ่งช่วงนี้เข้าสู่ฤดูหนาว เวลาห่างเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งชั่วโมงเรียกว่าถ้าดูบอลก็คงไม่ได้นอน จริงๆ แล้ว “ราดาเมล ฟัลเกา” กองหน้าของทีม “ตราหมี” แอต.มาดริด เมซี่ก็อยากได้นะคะ แต่กองหน้าของเราอยู่ในระดับเทพอยู่แล้ว ทั้งโรบิน ฟาน เพอร์ซี่, เวนย์ รูนี่ย์, ฮาเวียร์ “ชิชาริโต้” เอร์นานเดซ นี่ยังไม่นับรวม แดนนี่ เวลเบ็ค กับ กิโก้ มาเคด้า อีกด้วยนะ และจากผลงานการทำประตูมากมายในตอนนี้ กองหน้าจึงยังไม่จำเป็นในการเสริมทัพคราวนี้ฉะนั้น ฤดูกาลนี้ ท่านเซอร์ อเล็กซ์ อาจจะไม่ได้ขยับซื้อแข้งใหม่มาเข้าทีมก็เป็นได้ แต่คนเราก็อยู่กันได้ก็ด้วยฝันทุกชนทุกชั้นต่างก็เป็นทั้งนั้น พี่แจ้เขาก็ว่ามาแบบนี้ เมซี่ก็เลยขอที่จะฝันซะหน่อยว่า อสูรแดง ตัวใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทีมกลางฤดูกาล มีใครบ้าง

baanpolball

baanpolball คนที่สอง “ปีกวานร” แกเร็ธ เบล จากทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ปีกซ้ายเร็วจัดรายนี้ สามารถแทน “ปีกพ่อมดอมตะ” ไรอัน กิ๊กส์ ที่ใกล้ปลดระวางได้ดีอย่างแน่นอน ทักษะและความเร็วที่จัดจ้าน แถมลูกยิงหนักหน่วงและจากที่เริ่มต้นจากการเล่นเป็นแบ็กซ้ายมาก่อนด้วยถ้าเกิดป๋าแก อยากลองเล่นหลัง ตัวเบลก็สามารถเล่นเป็นวิงแบ็กให้ได้ รวมถึงลูกฟรีคิก เบลก็สามารถทำได้ดีอีกต่างหาก

นอกจากซื้อเข้า นักแตะที่เมซี่อยากขายออกก็มีนะคะ “ปีกแฟนเอือม” หลุยส์ นานี่ ต้องเป็นหนึ่งในทีมที่แมนฯ ยูฯ ระอาที่สุดแน่ๆ baanpolball แกเหมือนกัน จริงๆ แล้ว “อันโตนิโอ วาเลนเซีย” ก็อยู่ในข่ายที่baanpolballเซ็งด้วย ด้วยการเล่นบอลที่ทื่อๆแตะแล้ววิ่งแข่ง กว่าจะโยนให้เพื่อน ก็ยึกๆ ยักๆ ไปมาพอได้จังหวะก็โยนมั่วๆ ไป แรงไปบ้าง เบาไปบ้างเผลอๆ แกก็ยิงอัดให้เสียของเล่นซะหยั่งงั้น แต่ “เจ้ารถด่วน” วาเลนเซีย ก็ยังพอมีข้อดีบ้าง เช่น เล่นเกมรับได้ ระยะหลังๆ ได้ลงตลอด เพราะแกลงมาช่วยรองราฟาเอลได้baanpolball และลูกที่โยนมั่วๆ เปิดส่งๆ ดันไปเข้าหัวเพื่อนบ้าง เท้าเพื่อนบ้างเป็นประตู เลยหยวนๆ ไม่อยู่ในข่ายอยากให้ขาย เรียกขอเก็บไว้ขอดูเล่นก่อนแล้วกันbaanpolball

ที่มา: www.polballbaan.com

Advertisements

การแสดงความเห็นถูกปิด

%d bloggers like this: